Trang Tiếng Việt

Kính thưa quý vị thân thương,

Phòng mạch BS Nga Vũ đang có dịch vụ trang thiết bị Emsculpt NEO trị liệu giảm mỡ 30% và săn chắc cơ bắp 25%, trị liệu trong 30 phút, tương đương với 20,000 lần tập co bụng, tổng cộng 4 lần điều trị. Và dịch vụ trang thiết bị EMSELLA điều trị cơ sàn chậu bị suy yếu do các cơ quan nội tạng không được hỗ trợ đầy đủ và có thể gặp khó khăn trong việc kiểm soát việc thải nước tiểu. Chúng con có thêm trang thiết bị EMTONE trị liệu đánh tan chất béo lắng đọng bên dưới da.

Các trang thiết bị BTL rất an toàn và được phê duyệt bởi FDA.

Xin vào trang mạng để biết thêm thông tin: www.unityhealthclinic.com/btl_vn

Đồng thời chúng con xin kính mời quý vị đến thử Emsculpt NEO & EMSELLA!

Chúng con sẽ có buổi tham quan và thử nghiệm trên xe buýt độc quyền do công ty BTL đến phòng mạch Unity Health Clinic/pm bác sỹ Nga vào Thứ hai, Ngày 24 Tháng 10 Năm 2022, 12:30 - 2:30 chiều. Các quyến mãi/giảm giá chỉ dành cho những ai tham gia sự kiện trong ngày này! Trang thiết bị và thời gian có giới hạn, xin quý vị hồi báo qua facebook/email/phone để lấy giờ hẹn đến tham gia.

Chúng con chân thành cảm ơn sự thương yêu của quý vị.

Chúng con sẽ làm hết khả năng của chúng con để tiếp tục phục vụ quý vị đồng hương của chúng ta.

Trân trọng thông báo,

Unity Health Clinic/phòng mạch BS Nga Vũ

Chúng con đang chích ngừa COVID-19 hiệu Pfizer-BioNTech cho các em từ 5 tuổi trở lên. xin bấm vào link đọc thêm chị tiết: https://www.cdc.gov/vaccines/covid-19/info-by-product/pfizer/pfizer-bioNTech-children-adolescents.html

Chúng con sẽ tiếp tục chích ngừa COVID-19 liều 3 hiệu Moderna cho tất cả mọi người từ 18 tuổi trở lên. Khoảng cách trên 6 tháng từ liều 2.


Chúng con sẽ chích trong giờ hành chánh *Không cần lấy hẹn.


*Xin mang giấy COVID-19 Vaccination Record Card chứng nhận.

*Nếu ghi danh lần đầu tại phòng mạch BS Nga, xin mang thêm bằng lái và thể bảo hiểm sức khỏe.

*Chúng con đang chich thuốc hiệu Moderna, nhưng nếu quý vị đã chích 2 liều hiệu Pfizer và muốn chích liều 3 của hiệu Moderna thì cũng hợp lý theo bộ y tế.

Tin vui!! Unity Health Clinic/Phòng mạch Bác Sỹ Nga đang cung cấp phương pháp điều trị Monoclonal Antibody Treatment for Covid 19 (bằng kháng thể đơn dòng) cho bệnh nhân dương tính với Covid 19 trong vòng 10 ngày kể từ khi có triệu chứng.

Nếu quý vị đã tiếp xúc với COVID-19, Truyền kháng thể Monoclonal Antibody Treatment là một phương pháp điều trị tuyệt vời khi được sử dụng trong vòng 10 ngày kể từ khi có triệu chứng. Truyền kháng thể Monoclonal Antibody Treatment giảm 70% nguy cơ tử vong hoặc nhập viện - Hiệu quả trên COVID-19 và Delta Variant. Điều trị thích hợp cho bất kỳ ai trên 12 tuổi với các yếu tố nguy cơ nhất định. Hăy đặt giờ hẹn để được điều trị sớm phục hồi sức khỏe.

Unity Health Clinic/Phòng mạch Bác Sỹ Nga đang chích ngừa Flu/Cúm cho tất cả bịnh nhân - xin gọi vào hoặc làm giờ hẹn online

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ xét nghiệm PCR dịch Covid-19 có kết quả trong 2-24 giờ & xét nghiệm dịch nhanh với kết quả sau 15 phút - không cần lấy hẹn. Có giấy chứng nhận để du lịch, đi làm, đi học, gặp bác sỹ v.v...

*** VUI LÒNG ĐỌC CHÍNH SÁCH KIỂM TRA COVID CỦA CHÚNG TÔI ***

Khi đến để kiểm tra:

Chúng tôi đang cố gắng hết sức để phục vụ càng nhiều bệnh nhân càng tốt trong đại dịch này. Vui lòng đảm bảo đọc các yêu cầu và chính sách đối với xét nghiệm COVID Các chính sách tại chỗ được thiết lập vì sự an toàn của tất cả bệnh nhân và nhân viên của chúng tôi.

COVID-19 NASAL SWAB VỚI KẾT QUẢ TRONG 15 PHÚT !!!. Nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào sau đây: sốt, tiêu chảy, mất vị giác / khứu giác, đau nhức / mệt mỏi cơ thể, khó chịu, đau họng, ho, khó thở hoặc bạn> 65 tuổi. Hoặc bị Tiểu đường, COPD, Hút thuốc lá, Hen suyễn, Tăng huyết áp, hoặc suy giảm hệ thống miễn dịch, vui lòng lên lịch một cuộc gọi y tế từ xa với nhà cung cấp của chúng tôi để làm xét nghiệm COVID-19. Chúng tôi cũng chấp nhận đơn đặt hàng từ bác sĩ của bạn.

FDA đã cấp Giấy phép Sử dụng Khẩn cấp cho phòng thí nghiệm sản xuất mà chúng tôi đã yêu cầu thử nghiệm.

*** Ngay cả khi bạn KHÔNG có bảo hiểm nhưng gặp BẤT CỨ triệu chứng nào trên đây, hiện tại phòng khám chúng tôi có hỗ trợ thăm khám qua điện thoại MIỄN PHÍ và XÉT NGHIỆM MIỄN PHÍ. Chỉ MIỄN PHÍ cho những người không được bảo hiểm thông qua Đạo luật Chăm sóc, chúng tôi sẽ cần DL hoặc SSN để có thể gửi thông tin của bạn cho Đạo luật Chăm sóc và họ sẽ phải chấp thuận bạn là không được bảo hiểm trước khi chúng tôi có thể được hoàn trả cho những điều này, xin lưu ý là FRAUD để nói rằng bạn không có bảo hiểm và cần hỗ trợ thông qua chương trình này nếu bạn hiện đang có bảo hiểm đang hoạt động. Mục tiêu của chúng tôi là cố gắng xác định những người bị nhẹ / không có triệu chứng, khuyến khích cách xa xã hội và bảo vệ những người dễ bị tổn thương nhất bởi loại vi rút chết người này trong đại dịch này ***

Để biết thêm thông tin về lý do tại sao thử nghiệm rộng rãi đang được sử dụng, hãy xem liên kết đính kèm cho trang web của FDA: https://www.fda.gov/news-events/press-announcements/coronavirus-covid-19-update-serological-test-validation-and-education-efforts.

GIỜ HÀNH CHÁNH:

Thứ 2 - Thứ 6: 8:30AM - 6:00PM

Thứ 7: 8:00AM - 3:30PM

Chủ Nhật: Đóng cửa

(Các ngày nghỉ lễ: New Year's, Memorial, Independence Day, Labor Day, Thanksgiving, Good Friday, Christmas)

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: 7183 Jonesboro Rd Suite 100, Morrow, GA 30260

Điện thoại: 470-221-2221 Fax: 337-246-5144

Email: Support@unityhealthclinic.com

Nối mạng: www.unityhealthclinic.com

Facebook: www.facebook.com/unityhealthclinicatl

SỨ MỆNH CỦA UNITY HEALTH CLINIC

Sứ mệnh của Unity Health Clinic là cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa chất lượng cao nhất cho tất cả cư dân Clayton và các cư dân xung quanh của Quận. Chúng tôi là một cơ sở thực hành gia đình đầy đủ dịch vụ của các bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm, những người cam kết giữ cho bệnh nhân của chúng tôi và gia đình họ khỏe mạnh. Tại Phòng khám Unity Health, sức khỏe của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đối xử với bệnh nhân của mình như những người thân trong gia đình. Chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo cải thiện sức khỏe của bạn thông qua giáo dục, nâng cao nhận thức về sức khỏe và vượt quá mong đợi của bạn. Chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn và gia đình bạn qua TELEMEDICINE cho bất kỳ bệnh nhẹ nào. Chúng tôi là một đội ngũ chuyên nghiệp tận tâm sẵn sàng đáp ứng và phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của bạn.

Gặp gỡ đội ngũ y tế của chúng tôi

Bác sĩ JULIA NGA VŨ (Bác sĩ Gia đình)

Là một bác sĩ y khoa, tôi đã điều trị nhiều loại bệnh cấp tính khác nhau ở nhiều phòng cấp cứu khác nhau trong nhiều năm và đã chứng kiến ​​nhiều đau đớn và thống khổ. Tôi muốn ngăn chặn điều đó bằng cách đưa ra các biện pháp phòng ngừa trên quy mô rộng hơn. Tôi hiện đang mở phòng khám sức khỏe của riêng mình để cung cấp cả các biện pháp phòng ngừa và can thiệp cho cộng đồng của tôi nói chung để giữ cho bạn luôn có sức khỏe tốt.

Tôi và gia đình duy trì một lối sống lành mạnh vì chúng tôi biết rằng chi phí bệnh tật cứ tăng lên từng ngày.

Bác sĩ GRACE OANH NGUYÊN (Bác sĩ nhi đồng)

Tốt nghiệp Đại học Y khoa Ross và hoàn thành nội trú Nhi khoa tại Đại học Tennessee College of Medicine ở Chattanooga vào năm 2015. Cô được Hội đồng quản trị chứng nhận và là thành viên của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ. Cô thích đi du lịch và dành thời gian cho gia đình và hai con.

Y JENNY THAN

Tốt nghiệp Cao đẳng dược và Khoa học sức khỏe Massachusetts với bằng Thạc sĩ Y sĩ vào năm 2008 và được chứng nhận vào năm 2008. Cô đã làm việc hơn 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ban đầu. Cô ấy rất tốt với trẻ em và có nhiều kinh nghiệm với các kỳ thi phụ nữ giỏi.

Dr. JULIA NGA VU, Board Certified Family Physician
Dr. GRACE OANH NGUYEN, MD FAAP
JENNY THAN, PA-C

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI ĐANG CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN BAO GỒM:

(WE ARE OFFERING A COMPREHENSIVE SERVICES INCLUDING)

 • Xét nghiệm pcr dịch COVID-19 có kết quả trong 2 - 24 giờ & xét nghiệm nhanh với kết quả sau 15 phút (COVID-19 pcr result 2-24 hours & rapid antigen nasal swabs with 15 minute result)

 • Chích ngừa COVID-19 5+ tuổi trở lên hiệu Pfizer-BioNTech & hiệu Moderna (covid-19 vaccine)

 • Điều trị Monoconal Antibody cho COVID-19 dương tính trong vòng 10 ngày kể từ khi có triệu chứng (Monoconal Antibody Treatment for COVID-19 positive within 10 days of symptoms)

 • Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình (Family Medicine)

 • Đánh giá Xét nghiệm & điều trị STD/Bệnh lây truyền qua đường tình dục (Evaluations STD testing & treatment)

 • Phòng ngừa cho mọi lứa tuổi (Preventative/Wellness Visits for all ages)

 • Bệnh nhẹ cấp tính (Acute minor illness)

 • Chăm sóc mãn tính (Chronic Care)

 • Khám sức khỏe định kỳ bao gồm trường học, thể thao, công việc, DOT và du lịch (Routine Physical Exams including schools, sports, work, DOT, and travel)

 • Tư vấn qua bác sĩ qua điện thoại hoặc tại phòng mạch (Consultations via telemedicine or in office)

 • Tiêm chủng (bao gồm cả VFC) (Immunization (including VFC)

 • Thủ tục tiểu cấp cứu (Minor ambulatory procedures)

 • Phòng thí nghiệm tại văn phòng (In-office labs)

 • Tiêm khớp xương (Joint injections)

 • Điều trị mụn trứng cá (Acne treatment)

 • Phương pháp trị liệu cân nặng (Weight management)

 • Chăm sóc y tế khẩn cấp (Urgent care)

NHỮNG CÂU HỎI CĂN BẢN

VP nhận bảo hiểm nào?

c bảo hiểm chính được chấp nhận. Vui lòng kiểm tra với công ty bảo hiểm của bạn để đảm bảo chúng tôi đang trong mạng lưới.

VPkhám bệnh nhân không có bảo hiểm không?

Có, chúng tôi khám bệnh nhân không có bảo hiểm. Chúng tôi khuyến khích bạn nên gọi điện trước để được báo giá trước khi đến tham quan. Thanh toán đến hạn khi nhận phòng.

Làm thế nào để chúng ta trở thành bệnh nhân?

Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 470-221-2221 hoặc đăng ký trong cổng thông tin bệnh nhân để đặt lịch hẹn. Điều này sẽ cho phép chúng tôi hiểu rõ hơn về bạn.

Bạn có chấp nhận walk-in không?

Chúng tôi chấp nhận bệnh nhân mới hoặc người đến khám bệnh trong giờ làm việc đã chỉ định của chúng tôi. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng thời gian của bạn được phục vụ một cách hiệu quả, walk-in sẽ diễn ra từ Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 3 giờ chiều đến 6 giờ chiều và Thứ Bảy từ 7 giờ sáng đến 3 giờ 30 chiều. Tuy nhiên, do đại dịch Covid19 hiện tại, việc sàng lọc sẽ được thực hiện trước khi vào văn phòng.

Làm cách nào để sử dụng dịch vụ telehealth?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 470-768-9136 hoặc bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ support@unityhealthclinic.com. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian cuộc hẹn thông qua tin nhắn hoặc email của bạn để kết nối, không yêu cầu phần mềm tải xuống. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại thông thường của chúng tôi để lấy hẹn từ xa. 470-221-2221 hoặc email support@unityhealthclinic.com

Bạn cũng có thể đăng nhập vào cổng thông tin của mình để lên lịch hẹn khám sức khỏe từ xa https://provider.kareo.com/unity-health-clinic-llc#?view=booking

Thuốc chủng ngừa COVID-19 có được miễn phí không?

Có, vắc xin COVID-19 sẽ miễn phí. Các nhà cung cấp vắc xin có thể tính phí quản lý để tiêm nhưng họ sẽ được thanh toán cho bảo hiểm mà bệnh nhân không phải trả tiền túi.