Ngày 29 Tháng 4 Năm 2021


Kính thưa quý vị rất thân thương,


Chúng con từ phòng mạch Unity Health Clinic/BS Julia Nga Vũ xin thông báo tới quý vị.


Chúng con đang chích ngừa COVID cho tất cả mọi người cư dân tiểu bang Georgia từ 18 tuổi trở lên (hiệu thuốc Moderna). Chúng con sẽ chích từ Thứ Hai đến Thư Sáu lúc 10 - 5 giờ chiều, Thứ Bảy từ 8 tới 5 giờ chiều. Chủ Nhật phòng mạch đóng cửa.


Chúng con đang nhận thêm giờ hẹn/walk-in để chích ngừa COVID, xin tới phòng mạch, chúng con sẽ giúp các thủ tục và chích ngừa.


Tốt nhất xin vào trang mạng để lấy giờ hẹn chích ngừa hoặc lấy giờ hẹn khám sức khỏe: https://www.unityhealthclinic.com/tiengviet


* Nếu ghi danh chích liều 2 xin mang giấy COVID-19 Vaccination Record Card chứng nhận.


We are giving COVID-19 vaccines to all Georgia residents from 18 year old and older, walk-in are welcome, Monday to Friday from 10 pm to 5 pm, and Saturday from 8 am to 5 pm. Close on Sunday. Please book your appointment on our booking site: https://provider.kareo.com/unity-health-covid-vaccine-enrollment


Chúng con xin chân thành cảm ơn sự thương yêu và cảm thông của quý vị. Chúng con sẽ làm hết khả năng của chúng con để tiếp tục phục vụ quý vị đồng hương của chúng ta.


Trân trọng thông báo,

Unity Health Clinic/BS Julia Nga Vũ

Ngày 30 Tháng 1 Năm 2021: Hôm nay chúng con đã có cơ hội phục vụ chích vaccines cho rất nhiều quý vị cao niên trên 76 tuổi, và một vài trường hợp rất đặc biệt được sự chấp thuận và chỉ định của bộ sức khỏe tiểu bang GA.


Trước hết, chúng con chân thành cảm ơn sự yêu thương nồng hậu của quý vị thân thương đă dành cho chúng con, tuy nhiên chúng con đă có những sai sót về vấn đề thông tin với một số quý vị, Chúng con thành thật xin lỗi về sự thiếu sót này và chúng con sẽ cố gắng cải thiện để mọi sự được tốt đẹp hơn.


Chúng con cũng cảm ơn các Bác Sĩ, các Y Sĩ, các Y Tá, các Phụ Tá đến từ HOPES Outreach Foundation và các em đến từ phong trào TNTT đă thiện nguyện nối dài cánh tay để giúp cho cộng đồng nói chung và quý vị đồng hương chúng ta nói riêng - Nếu không có những tấm lòng quảng đại này, chắc chắn phòng mạch của chúng con không thể phục vụ quý vị trong vấn để tiêm chủng Covid 19.


Cuối cùng, chúng con cảm tạ ơn Trên đă cho chúng con có cơ hội để được đón tiếp và phục vụ quý vị theo nhu cầu của từng quý vị khi đến phòng mạch của chúng con, nguyện vọng của chúng con là tiếp tục thăng tiến để giúp quý vị bảo vệ sức khỏe cho được an toàn và lành mạnh.

Nếu quý vị đã chích ngừa Covid nơi khác, xin nhắn lại cho chúng con, để tiện sắp xếp cho quý vị khác, chúng con xin chân thành cảm ơn