Ngày 13 Tháng 12 Năm 2021

Kính thưa quý vị thân thương,


Hôm nay đánh dấu một năm ngày kỷ niệm phòng mạch Unity Health Clinic/Phòng Mạch Bác Sỹ Nga Vũ. Chúng con thật vui mừng và hân hoan về bước thành công vượt bực này. Sự đứng vững và thành tựu một năm qua cũng do vào sự ủng hộ & yêu thương của rất nhiều quý vị mạnh thường quân, các quan chức trong địa phương, các đoàn thể tôn giáo và các thiện nguyện viên cùng gia đình. Và chúng con cũng rất tri ân đến quý vị thành viên của Unity Health Clinic vì đã cho chúng con cơ hội để chăm sóc sức khoẻ cho quý vị, qua công việc phục vụ này chúng con cảm thấy rất gần gũi bởi tấm lòng quý mến của quý vị. Chúng con rất ước mong sẽ có thêm nhiều cơ hội, thêm nhiều năm tới nữa để tiếp tục phục vụ cho cộng đồng tại Miền Nam Atlanta & nhất là đồng bào thân thương của chúng ta.


- Toàn thể nhân viên của Unity Health Clinic/Phòng Mạch Bác Sỹ Nga Vũ xin chân thành tri ân.


GIỜ HÀNH CHÁNH:

Thứ 2 - Thứ 6: 8:30AM - 6:00PM

Thứ 7: 8:00AM - 3:30PM

Chủ Nhật: Đóng cửa


THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: 7183 Jonesboro Rd Suite 100, Morrow, GA 30260

Điện thoại: 470-221-2221 Fax: 949-561-4478

Email: Support@unityhealthclinic.com

Nối mạng: www.unityhealthclinic.com

Facebook: www.facebook.com/unityhealthclinicatl

Ngày 24 Tháng 11 Năm 2021

Kính thưa quý vị rất thân thương,

Tin vui!!! Unity Health Clinic/Phòng mạch Bác Sỹ Nga đang chích ngừa COVID-19 hiệu Pfizer-BioNTech cho con cháu từ 5 tuổi tới 11 tuổi và từ 12 tuổi & người lớn. Xin bấm vào link đọc thêm chị tiết: https://www.cdc.gov/vaccines/covid-19/info-by-product/pfizer/pfizer-bioNTech-children-adolescents.html

Chúng con đang tiếp tục chích ngừa COVID-19 hiệu Moderna liều 3 cho tất cả mọi người cư dân tiểu bang Georgia từ 18 tuổi trở lên. Khoảng cách trên 6 tháng từ liều 2.

Chúng con rất ước mong quý vị hưởng ứng đứa con cháu mình đến chích ngừa, để bảo vệ sức khỏe cho con cháu, cho tất cả những người thân yêu và cộng đồng.

Xin vào trang mạng để biết thêm thông tin: https://www.unityhealthclinic.com/

Chúng con chân thành cảm ơn sự thương yêu của quý vị. Chúng con sẽ làm hết khả năng của chúng con để tiếp tục phục vụ quý vị đồng hương của chúng ta.

Trân trọng thông báo,

Unity Health Clinic/BS Nga Vũ

7183 Jonesboro Rd. Ste. 100

Morrow, GA 30260

Ngày 5 Tháng 11 Năm 2021

Kính thưa quý vị rất thân thương,

Tin vui!! Unity Health Clinic/Phòng mạch Bác Sỹ Nga đang cung cấp phương pháp điều trị Monoclonal Antibody Treatment for Covid 19 (bằng kháng thể đơn dòng) cho bệnh nhân dương tính với Covid 19 trong vòng 10 ngày kể từ khi có triệu chứng.

Nếu quý vị đã tiếp xúc với COVID-19, Truyền kháng thể Monoclonal Antibody Treatment là một phương pháp điều trị tuyệt vời khi được sử dụng trong vòng 10 ngày kể từ khi có triệu chứng. Truyền kháng thể Monoclonal Antibody Treatment giảm 70% nguy cơ tử vong hoặc nhập viện - Hiệu quả trên COVID-19 và Delta Variant. Điều trị thích hợp cho bất kỳ ai trên 12 tuổi với các yếu tố nguy cơ nhất định. Hăy đặt giờ hẹn để được điều trị sớm phục hồi sức khỏe.

Xin vào trang mạng để biết thêm thông tin: https://www.unityhealthclinic.com/

Chúng con chân thành cảm ơn sự thương yêu của quý vị. Chúng con sẽ làm hết khả năng của chúng con để tiếp tục phục vụ quý vị đồng hương của chúng ta.

Trân trọng thông báo,

Unity Health Clinic/BS Nga Vũ

7183 Jonesboro Rd. Ste. 100

Morrow, GA 30260

Ngày 1 Tháng 11 Năm 2021

Kính thưa quý vị rất thân thương,

Chúng con sẽ tiếp tục chích ngừa COVID-19 liều 3 cho tất cả mọi người cư dân tiểu bang Georgia từ 65 tuổi trở lên và 18 tuổi trở lên có bệnh nền hoặc làm các công việc dễ bị lây nhiễm. Khoảng cách trên 6 tháng từ liều 2.

Chúng con sẽ chích:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 giờ sáng tới 6 giờ chiều.

Thứ Bảy từ 8 giờ sáng tới 3:30 giờ chiều

*Không cần lấy hen.

*Xin mang giấy COVID-19 Vaccination Record Card chứng nhận.

*Nếu ghi danh lần đầu tại phòng mạch BS Nga, xin mang thêm bằng lái và thể bảo hiểm sức khỏe.

*Chúng con đang chich thuốc hiệu Moderna, nhưng nếu quý vị đã chích 2 liều hiệu Pfizer và muốn chích liều 3 của hiệu Moderna thì cũng hợp lý theo bộ y tế.

Xin vào trang mạng để biết thêm thông tin: https://www.unityhealthclinic.com/

Chúng con chân thành cảm ơn sự thương yêu của quý vị. Chúng con sẽ làm hết khả năng của chúng con để tiếp tục phục vụ quý vị đồng hương của chúng ta.

Trân trọng thông báo,

Unity Health Clinic/BS Nga Vũ

7183 Jonesboro Rd. Ste. 100

Morrow, GA 30260

CDC Expands Eligibility for COVID-19 Booster Shots

Media Statement

For Immediate Release: Thursday, October 21, 2021

Contact: Media Relations

(404) 639-3286

Today, CDC Director Rochelle P. Walensky, M.D., M.P.H., endorsed the CDC Advisory Committee on Immunization Practices’ (ACIP) recommendation for a booster shot of COVID-19 vaccines in certain populations. The Food and Drug Administration’s (FDA) authorizationexternal icon and CDC’s recommendation for use are important steps forward as we work to stay ahead of the virus and keep Americans safe.

For individuals who received a Pfizer-BioNTech or Moderna COVID-19 vaccine, the following groups are eligible for a booster shot at 6 months or more after their initial series:

• 65 years and older

• Age 18+ who live in long-term care settings

• Age 18+ who have underlying medical conditions

• Age 18+ who work or live in high-risk settings

For the nearly 15 million people who got the Johnson & Johnson COVID-19 vaccine, booster shots are also recommended for those who are 18 and older and who were vaccinated two or more months ago.

There are now booster recommendations for all three available COVID-19 vaccines in the United States. Eligible individuals may choose which vaccine they receive as a booster dose. Some people may have a preference for the vaccine type that they originally received and others, may prefer to get a different booster. CDC’s recommendations now allow for this type of mix and match dosing for booster shots.

Millions of people are newly eligible to receive a booster shot and will benefit from additional protection. However, today’s action should not distract from the critical work of ensuring that unvaccinated people take the first step and get an initial COVID-19 vaccine. More than 65 million Americans remain unvaccinated, leaving themselves – and their children, families, loved ones, and communities– vulnerable.

Available data right now show that all three of the COVID-19 vaccines approved or authorized in the United States continue to be highly effective in reducing risk of severe disease, hospitalization, and death, even against the widely circulating Delta variant. Vaccination remains the best way to protect yourself and reduce the spread of the virus and help prevent new variants from emerging.

The following is attributable to Dr. Walensky:

“These recommendations are another example of our fundamental commitment to protect as many people as possible from COVID-19. The evidence shows that all three COVID-19 vaccines authorized in the United States are safe – as demonstrated by the over 400 million vaccine doses already given. And, they are all highly effective in reducing the risk of severe disease, hospitalization, and death, even in the midst of the widely circulating Delta variant.”

(https://www.cdc.gov/media/releases/2021/p1021-covid-booster.html)

Ngày 30 Tháng 1 Năm 2021: Hôm nay chúng con đã có cơ hội phục vụ chích vaccines cho rất nhiều quý vị cao niên trên 76 tuổi, và một vài trường hợp rất đặc biệt được sự chấp thuận và chỉ định của bộ sức khỏe tiểu bang GA.


Trước hết, chúng con chân thành cảm ơn sự yêu thương nồng hậu của quý vị thân thương đă dành cho chúng con, tuy nhiên chúng con đă có những sai sót về vấn đề thông tin với một số quý vị, Chúng con thành thật xin lỗi về sự thiếu sót này và chúng con sẽ cố gắng cải thiện để mọi sự được tốt đẹp hơn.


Chúng con cũng cảm ơn các Bác Sĩ, các Y Sĩ, các Y Tá, các Phụ Tá đến từ HOPES Outreach Foundation và các em đến từ phong trào TNTT đă thiện nguyện nối dài cánh tay để giúp cho cộng đồng nói chung và quý vị đồng hương chúng ta nói riêng - Nếu không có những tấm lòng quảng đại này, chắc chắn phòng mạch của chúng con không thể phục vụ quý vị trong vấn để tiêm chủng Covid 19.


Cuối cùng, chúng con cảm tạ ơn Trên đă cho chúng con có cơ hội để được đón tiếp và phục vụ quý vị theo nhu cầu của từng quý vị khi đến phòng mạch của chúng con, nguyện vọng của chúng con là tiếp tục thăng tiến để giúp quý vị bảo vệ sức khỏe cho được an toàn và lành mạnh.