BTL EMSCULPT NEO - BTL EMSELLA - BTL EMTONE

(in English)

Thử Emsculpt NEO & EMSELLA!

Kính thưa quý vị thân thương,


Phòng mạch BS Nga Vũ đang có dịch vụ trang thiết bị Emsculpt NEO trị liệu giảm mỡ 30% và săn chắc cơ bắp 25%, trị liệu trong 30 phút, tương đương với 20,000 lần tập co bụng, tổng cộng 4 lần điều trị. Và dịch vụ trang thiết bị EMSELLA điều trị cơ sàn chậu bị suy yếu do các cơ quan nội tạng không được hỗ trợ đầy đủ và có thể gặp khó khăn trong việc kiểm soát việc thải nước tiểu. Chúng con có thêm trang thiết bị EMTONE trị liệu đánh tan chất béo lắng đọng bên dưới da.

Các trang thiết bị BTL rất an toàn và được phê duyệt bởi FDA.

Xin vào trang mạng để biết thêm thông tin: www.unityhealthclinic.com/btl_vn


Đồng thời chúng con xin kính mời quý vị đến thử Emsculpt NEO & EMSELLA!

Chúng con sẽ có buổi tham quan và thử nghiệm trên xe buýt độc quyền do công ty BTL đến phòng mạch Unity Health Clinic/pm bác sỹ Nga vào Thứ hai, Ngày 24 Tháng 10 Năm 2022, 12:30 - 2:30 chiều. Các quyến mãi/giảm giá chỉ dành cho những ai tham gia sự kiện trong ngày này! Trang thiết bị và thời gian có giới hạn, xin quý vị hồi báo qua facebook/email/phone để lấy giờ hẹn đến tham gia.

Chúng con chân thành cảm ơn sự thương yêu của quý vị.

Chúng con sẽ làm hết khả năng của chúng con để tiếp tục phục vụ quý vị đồng hương của chúng ta.


Trân trọng thông báo,

Unity Health Clinic/phòng mạch BS Nga Vũ


EMSCULPT NEO

60% phụ nữ và 90% nam nữ muốn biết đến liệu pháp giảm mỡ và săn chắc cơ. *

EMSCULPT NEO là thiết bị không xâm lấn đầu tiên được thiết kế để loại bỏ tế bào mỡ và xây dựng cơ bắp bằng sự kết hợp độc đáo giữa sưởi ấm bằng tần số vô tuyến & HIFEM trong một buổi điều trị 30 phút. (Xem video)


EMSCULPT NEO là gì?

EMSCULPT NEO xây dựng dựa trên di sản của tiền nhiệm, EMSCULPT, bằng cách phát ra tần số vô tuyến và năng lượng điện từ cường độ cao.

Kết quả cuối cùng là giảm mỡ và tăng cơ nhiều hơn bất kỳ sản phẩm tiêu chuẩn vàng đơn lẻ nào, với thời gian và tiền bạc ít hơn.

Hơn hết, EMSCULPT NEO có sức hấp dẫn rộng rãi vì nó có thể điều trị cho bệnh nhân lên đến BMI (chỉ số khối cơ thể) 35! (Xem video)


EMSCULPT NEO hoạt động như thế nào?

EMSCULPT NEO dựa trên một thiết bị bôi phát ra năng lượng RF và HIFEM + được đồng bộ hóa. Do làm nóng bằng tần số vô tuyến, nhiệt độ cơ nhanh chóng tăng lên vài độ. Điều này chuẩn bị cho cơ bắp để tiếp xúc với căng thẳng, tương tự như hoạt động khởi động trước khi tập luyện. Trong vòng chưa đầy 4 phút, nhiệt độ trong lớp mỡ dưới da đạt đến mức gây ra quá trình apoptosis (sự chết tế bào), tức là các tế bào mỡ bị tổn thương vĩnh viễn và từ từ bị loại bỏ khỏi cơ thể. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy giảm trung bình 30% lượng mỡ dưới da. *

Vượt qua những hạn chế của não, năng lượng HIFEM + làm co các sợi cơ trong khu vực với cường độ không thể đạt được trong quá trình tập luyện tự nguyện. Căng thẳng quá độ buộc cơ phải thích nghi, dẫn đến tăng số lượng và sự phát triển của các sợi cơ và tế bào. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy khối lượng cơ bắp tăng trưởng trung bình 25%. * (Xem video)


EMSCULPT hoạt động như thế nào?

EMSCULPT dựa trên năng lượng điện từ hội tụ cường độ cao. Một buổi EMSCULPT duy nhất cho bạn cảm giác như hàng ngàn cơn co thắt cơ mạnh mẽ, điều này cực kỳ quan trọng trong việc cải thiện giai điệu và sức mạnh của cơ bắp của bạn.

Những cơn co thắt cơ gây ra mạnh mẽ này không thể đạt được thông qua các cơn co thắt tự nguyện. Các mô cơ buộc phải thích nghi với điều kiện khắc nghiệt như vậy. Nó đáp ứng với việc cải tạo sâu cấu trúc bên trong của nó, dẫn đến việc xây dựng cơ bắp và tạo hình cơ thể của bạn. * (Xem video)

(thông tin, Trải nghiệm EMSCULPT NEO và các câu hỏi thường gặp)

EMSELLA

Cảm giác phải đi liên tục?

Cơ sàn chậu là lớp cơ hỗ trợ các cơ quan vùng chậu và trải dài dưới đáy của khung chậu. Cơ sàn chậu khỏe giúp bạn kiểm soát bàng quang và ruột. Các cơ sàn chậu bị suy yếu có nghĩa là các cơ quan nội tạng của bạn không được hỗ trợ đầy đủ và bạn có thể gặp khó khăn trong việc kiểm soát việc thải nước tiểu. (Xem video)


EMSELLA là gì?

Một phương pháp điều trị đột phá cho sự mất kiểm soát và sự tự tin

Công nghệ độc đáo này đã cách mạng hóa danh mục sức khỏe và sức khỏe thân mật của phụ nữ bằng cách cung cấp cho những người mắc chứng tiểu không kiểm soát một lựa chọn hoàn toàn không xâm lấn.


EMSELLA hoạt động như thế nào?

EMSELLA sử dụng năng lượng điện từ để cung cấp hàng nghìn cơn co thắt cơ sàn chậu cực đại trong một phiên duy nhất. Những cơn co thắt này sẽ giáo dục lại các cơ của bệnh nhân không kiểm soát được.

EMSELLA là phương pháp điều trị chứng tiểu không tự chủ. Điều trị EMSELLA trong 30 phút tương đương với 12.000 kegel (thể dục siết cơ sàn chậu) trong 30 phút. (Xem video)

(thông tin, Trải nghiệm Emsella và Các câu hỏi thường gặp)

EMTONE

Đã Đến Lúc Để Tiết Lộ Sự Mịn Màng Của Bạn?

Cellulite không phân biệt đối xử vì 90% phụ nữ nói rằng họ bị cellulite (chất béo lắng đọng bên dưới da). Nếu bạn là một trong 61% muốn làm điều gì đó để giải quyết vấn đề đó, hãy biết rằng không có một yếu tố nào cần nhắm đến để giải quyết vấn đề. Tác hại tích tụ của ánh nắng mặt trời và chất béo trong cơ thể tăng lên, cũng như sự lỏng lẻo của da và mất tính toàn vẹn và độ dày của da đều đóng một vai trò nào đó.


EMTONE là gì?

EMTONE là thiết bị đầu tiên và duy nhất cung cấp đồng thời cả năng lượng nhiệt và cơ học để xử lý tất cả các yếu tố góp phần chính gây ra cellulite. (Xem video)


EMTONE hoạt động như thế nào?

Cellulite là một vấn đề đa giai thừa. Phụ nữ được cho biết các dải xơ chạy từ da đến cơ qua lớp mỡ. Khi các dải kéo xuống trên da, chất béo sẽ đẩy lên trên. Nhưng câu chuyện còn nhiều điều nữa… Emtone đồng thời phát ra cả tần số vô tuyến và năng lượng áp suất mục tiêu. Kết hợp lại có một hiệu ứng tổng hợp mà không công nghệ nào có thể tự nó đạt được. (Xem video)

(thông tin, Trải nghiệm Emtone và Các câu hỏi thường gặp)