Trang Tiếng Việt

Chúng con đang chích ngừa COVID-19 cho tất cả Cư dân thuộc tiểu bang Georgia từ 18 tuổi trở lên (hiệu Moderna).

Hiện tại chúng con đang nhận thêm giờ hẹn/walk-in để chích ngừa COVID từ Thứ Hai đến Thư Sau lúc 10 - 5 giờ chiều, Thứ Bảy từ 8 tới 5 giờ chiều.

Và nếu quý vị đã chích ngừa Covid nơi khác, xin nhắn lại cho chúng con, để tiện sắp xếp cho người khác, chúng con xin chân thành cảm ơn.

GIỜ HÀNH CHÁNH & THÔNG TIN LIÊN LẠC

Phòng mạch sẽ nghĩ lễ Thứ Năm & Thứ Sáu Tuần Thánh, chúng con sẽ chích ngừa theo lịch hẹn vào Thứ Bảy(4/3) tuần này.

Thứ 2 - Thứ 6: 8:30AM - 6:00PM

Thứ 7: 7:00AM - 3:30PM

Chủ Nhật: Đóng cửa

Điện thoại: 470-221-2221 Fax: 949-561-4478

Email: Support@unityhealthclinic.com

Nối mạng: www.unityhealthclinic.com

Địa chỉ: 7183 Jonesboro Rd Suite 100, Morrow, GA 30260

Facebook: www.facebook.com/unityhealthclinicatl

Walk-in are welcome - Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ xét nghiệm PCR dịch Covid-19 có kết quả trong 24-48 giờ & xét nghiệm dịch nhanh với kết quả sau 15 phút

*** PLEASE READ OUR COVID TESTING POLICY ***

When coming for testing:

We are doing our best to serve as many patients as possible during this pandemic. Please be sure to read the requirements and policies for COVID testing The policies in place are set up for the safety of all our patients and staff.

COVID-19 NASAL SWAB WITH RESULT IN 15 MINUTES!!!. If you experience any of the following symptoms: fever, diarrhea, loss of taste/smell, body ache/fatigue, malaise, sore throat, cough, or shortness of breath or you are >65 years of age. Or have Diabetes, COPD, Smoking, Asthma, Hypertension, or a depressed immune system, please schedule a telemedicine call with our provider for COVID-19 testing. We accept orders from your doctors as well.

The FDA has granted Emergency Use Authorization to the manufacturing lab we have ordered our test through.

***Even if you DO NOT have insurance, but experience ANY of the above symptoms, our clinic currently offers FREE telephone visits and FREE TESTING. FREE only for the un-insured through the Care Act, we will need a DL or SSN to be able to submit your info to the Care Act and they will have to approve you as uninsured before we can be reimbursed for these, please note it is FRAUD to state you have no insurance and need assistance through this program if you do currently have active insurance coverage. Our goal is trying to identify those with mild/no symptoms, encourage social distancing, and protect those that are most vulnerable to this deadly virus in this pandemic***

For additional information on why widespread testing is being used see the attached link for the FDA's website: https://www.fda.gov/news-events/press-announcements/coronavirus-covid-19-update-serological-test-validation-and-education-efforts.

SỨ MỆNH CỦA UNITY HEALTH CLINIC

Sứ mệnh của Unity Health Clinic là cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa chất lượng cao nhất cho tất cả cư dân Clayton và các cư dân xung quanh của Quận. Chúng tôi là một cơ sở thực hành gia đình đầy đủ dịch vụ của các bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm, những người cam kết giữ cho bệnh nhân của chúng tôi và gia đình họ khỏe mạnh. Tại Phòng khám Unity Health, sức khỏe của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đối xử với bệnh nhân của mình như những người thân trong gia đình. Chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo cải thiện sức khỏe của bạn thông qua giáo dục, nâng cao nhận thức về sức khỏe và vượt quá mong đợi của bạn. Chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn và gia đình bạn qua TELEMEDICINE cho bất kỳ bệnh nhẹ nào. Chúng tôi là một đội ngũ chuyên nghiệp tận tâm sẵn sàng đáp ứng và phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của bạn.

Gặp gỡ đội ngũ y tế của chúng tôi

Bác sĩ JULIA NGA VŨ (Bác sĩ Gia đình)

Là một bác sĩ y khoa, tôi đã điều trị nhiều loại bệnh cấp tính khác nhau ở nhiều phòng cấp cứu khác nhau trong nhiều năm và đã chứng kiến ​​nhiều đau đớn và thống khổ. Tôi muốn ngăn chặn điều đó bằng cách đưa ra các biện pháp phòng ngừa trên quy mô rộng hơn. Tôi hiện đang mở phòng khám sức khỏe của riêng mình để cung cấp cả các biện pháp phòng ngừa và can thiệp cho cộng đồng của tôi nói chung để giữ cho bạn luôn có sức khỏe tốt.

Tôi và gia đình duy trì một lối sống lành mạnh vì chúng tôi biết rằng chi phí bệnh tật cứ tăng lên từng ngày.

Bác sĩ GRACE OANH NGUYÊN (Bác sĩ nhi đồng)

Tốt nghiệp Đại học Y khoa Ross và hoàn thành nội trú Nhi khoa tại Đại học Tennessee College of Medicine ở Chattanooga vào năm 2015. Cô được Hội đồng quản trị chứng nhận và là thành viên của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ. Cô thích đi du lịch và dành thời gian cho gia đình và hai con.

Y JENNY THAN

Tốt nghiệp Cao đẳng dược và Khoa học sức khỏe Massachusetts với bằng Thạc sĩ Y sĩ vào năm 2008 và được chứng nhận vào năm 2008. Cô đã làm việc hơn 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ban đầu. Cô ấy rất tốt với trẻ em và có nhiều kinh nghiệm với các kỳ thi phụ nữ giỏi.

Dr. JULIA NGA VU, Board Certified Family Physician
Dr. GRACE OANH NGUYEN, MD FAAP
JENNY THAN, PA-C

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ sức khỏe toàn diện bao gồm:

(We are offering a comprehensive services including)

 • Xét nghiệm pcr dịch Covid-19 có kết quả trong 48 giờ & xét nghiệm nhanh với kết quả sau 15 phút (covid-19 pcr result 48 hours & rapid antigen nasal swabs with 15 minute result)

 • Chích ngừa covid-19 (covid-19 vaccine)

 • Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình (Family medicine)

 • Đánh giá Xét nghiệm & điều trị STD/Bệnh lây truyền qua đường tình dục (Evaluations STD testing & treatment)

 • Phòng ngừa cho mọi lứa tuổi (Preventative/Wellness Visits for all ages)

 • Bệnh nhẹ cấp tính (Acute minor illness)

 • Chăm sóc mãn tính (Chronic Care)

 • Khám sức khỏe định kỳ bao gồm trường học, thể thao, công việc, DOT và du lịch (Routine Physical Exams including schools, sports, work, DOT, and travel)

 • Tư vấn qua bác sĩ từ xa hoặc tại văn phòng (Consultations via telemedicine or in office)

 • Tiêm chủng (bao gồm cả VFC) (Immunization (including VFC)

 • Thủ tục tiểu cấp cứu (Minor ambulatory procedures)

 • Phòng thí nghiệm tại văn phòng (In-office labs)

 • Tiêm khớp xương (Joint injections)

 • Điều trị mụn trứng cá (Acne treatment)

 • Phương pháp trị liệu cân nặng (Weight management)

 • Chăm sóc y tế khẩn cấp (Urgent care)

Những câu hỏi căn bản

VP nhận bảo hiểm nào?

c bảo hiểm chính được chấp nhận. Vui lòng kiểm tra với công ty bảo hiểm của bạn để đảm bảo chúng tôi đang trong mạng lưới.

VPkhám bệnh nhân không có bảo hiểm không?

Có, chúng tôi khám bệnh nhân không có bảo hiểm. Chúng tôi khuyến khích bạn nên gọi điện trước để được báo giá trước khi đến tham quan. Thanh toán đến hạn khi nhận phòng.

Làm thế nào để chúng ta trở thành bệnh nhân?

Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 470-221-2221 hoặc đăng ký trong cổng thông tin bệnh nhân để đặt lịch hẹn. Điều này sẽ cho phép chúng tôi hiểu rõ hơn về bạn.

Bạn có chấp nhận walk-in không?

Chúng tôi chấp nhận bệnh nhân mới hoặc người đến khám bệnh trong giờ làm việc đã chỉ định của chúng tôi. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng thời gian của bạn được phục vụ một cách hiệu quả, walk-in sẽ diễn ra từ Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 3 giờ chiều đến 6 giờ chiều và Thứ Bảy từ 7 giờ sáng đến 3 giờ 30 chiều. Tuy nhiên, do đại dịch Covid19 hiện tại, việc sàng lọc sẽ được thực hiện trước khi vào văn phòng.

Làm cách nào để sử dụng dịch vụ telehealth?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 470-768-9136 hoặc bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ support@unityhealthclinic.com. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian cuộc hẹn thông qua tin nhắn hoặc email của bạn để kết nối, không yêu cầu phần mềm tải xuống. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại thông thường của chúng tôi để lấy hẹn từ xa. 470-221-2221 hoặc email support@unityhealthclinic.com

Bạn cũng có thể đăng nhập vào cổng thông tin của mình để lên lịch hẹn khám sức khỏe từ xa https://provider.kareo.com/unity-health-clinic-llc#?view=booking

Thuốc chủng ngừa COVID-19 có được miễn phí không?

Có, vắc xin COVID-19 sẽ miễn phí. Các nhà cung cấp vắc xin có thể tính phí quản lý để tiêm nhưng họ sẽ được thanh toán cho bảo hiểm mà bệnh nhân không phải trả tiền túi.